VietBank cung cấp vốn và bảo đảm chung cư Citizents

VietBank cung cấp vốn và bảo đảm chung cư Citizents

Hưng Thịnh Corp  vừa công bố mở bán can ho Citizents tại số 9A, kdc Trung Sơn, Hồ Chí Minh. VietBank là nhà băng độc nhất vô nhị tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn giáp – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho Citizents  tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn giáp – Phó tổng giám đốc VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là nhà băng độc nhất bảo lãnh cho bổn phận của Công ty phồn thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Citizents theo quy định của Luật kinh dinh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết thân nhà đúng thời hạn theo hiệp đồng mua bán đã ký kết với thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ chấp nhận, VietBank sẽ tham mưu tiếp cận các gói vay mua nhà với hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị can ho citizents trường hợp thế chấp bằng tài sản bảo đảm khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi tính sổ tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt thích hợp với thu nhập của khách hàng. thành thử khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Citizents của công ty phồn thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho citizen trung son 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city