Vì sao nói dự án The Marq quận 1 là căn hộ “chuẩn mực” dành cho giới thượng lưu?

Vì sao nói dự án The Marq quận 1 là căn hộ “chuẩn mực” dành cho giới thượng lưu?

Trong vài năm trở lại đây, rất nhiều những dự án căn hộ cao cấp mọc lên ở quận 1 làm nóng lại thị trường căn hộ trung tâm ở Sài Gòn hiện nay. Tiêu biểu trong số đó là dự án The Marq quận 1 do Hoa Lâm và Hongkong Land làm chủ đầu tư với thiết kế và tiện ích ích “chuẩn mực” dành cho giới nhà giàu.

Vị trí dự án The Marq quận 1 là siêu hiếm

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu quận 1, không có nhiều dự án được cấp phép xây dựng như dự án The Marq quận 1, nguyên nhân là do quỹ đất ở đất vốn đã bị “niêm phong” từ lâu bởi các tòa nhà và khu dân cư hiện hữu. Do vậy, rất khó để có được một dự án có thể triển khai ở nơi đây, nguyên nhân là do chi phí cho việc đền bù và giải phóng mặt bằng là cực lớn nên nhiều chủ đầu tư “e ngại” khi phải đổ một số tiền lớn vào đây, chưa kể, chính quyền TP.HCM đang quy hoạch lại quận 1 nên rất hạn chế cho phép xây dựng các dự án khu dân cư ở đây để giảm tải bớt áp lực cho khu trung tâm đồng thời cũng là để quận 1 trở thành một trung tâm thương mại nên việc ưu tiên hơn cho các dự án tòa nhà thương mại cũng là điều dễ hiểu.

Căn hộ cao cấp The Marq Quận 1

Căn hộ cao cấp The Marq Quận 1

Việc dự án The Marq quận 1 được xây dựng nên ở địa bàn này cho thấy không dễ gì có để có được một căn hộ ở nơi đây và nếu đã xây dựng được thì dự án đó chắc không phải là “tầm thường”. Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm khác của thành phố (bỏ qua khu vực quận 1 vì nó gần qua nên không nói làm gì =)))) ) chỉ trong vài phút (nếu không kẹt xe). Với vị trí như thế, các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua dự án này vì có lẽ sự sinh lời là “forever”.

Dự án The Marq quận 1 – Nơi nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu

Với hệ thống tiện ích được bố trí trong toàn khu căn hộ, trong đó tầng 1 đến tầng 5 là khu thương mại, đặc biệt tầng thượng (tầng 26) với hồ bơi vô cực dài 30m2 chuẩn quốc tế khiến các “tín đồ sống ảo” rất khoái. Ngoài ra, trên tầng thượng còn có hẳn khu spa, bar, vườn thư giãn và rất nhiều cây cảnh được bố trí khiến cho khu này rất mát mẻ. Thích hợp cho cuộc sống ban ngày lẫn về đêm khi ngắm nhìn Sài Gòn từ trên cao rất đẹp. Có thể nói, với tiện ích dự án The Marq quận 1, cư dân thượng lưu được sống trọn vẹn với đẳng cấp của mình mà không cần phải đi đâu xa vì tất cả đều có tại dự án siêu cao cấp này.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city