Vì sao người Hoa rất ấn tượng dự án D Homme quận 6?

Vì sao người Hoa rất ấn tượng dự án D Homme quận 6?

Tọa lạc tại trung tâm Chợ Lớn, dự án D Homme quận 6 đang gây “bão” trên thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn nói riêng và thành phố nói chung vì những đặc điểm về một dự án căn hộ hạng sang mà không phải một dự án căn hộ trung tâm thành phố nào cũng có được.

>> Xem chi tiết dự án: https://canhodhomme.net/

Người dân Chợ Lớn đang mong chờ từng ngày dự án D Homme quận 6

Không có nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp xuất hiện ở khu vực Chợ Lớn, bởi vì đây là một khu vực vốn đã bão hòa về cơ sở hạ tầng từ lâu đời và quỹ đất sạch dường như không còn nữa. Do vậy, bất kì chủ đầu tư nào có một mảnh đất ở nơi đây và xây nên một dự án căn hộ đều trân quý sự hiếm hoi ấy. DHA là một trong những chủ đầu tư may mắn có được một mảnh đất sạch 100% về pháp lý sở hữu vĩnh viễn, họ quyết định xây nên dự án căn hộ D Homme quận 6 như là một dự án chung cư đăng cấp nhất Chợ Lớn, là nơi an cư lý tưởng cho người dân nơi đây. Đó chính là lý do vì sao người dân Chợ Lớn đang mong chờ từng ngày dự án này ra đời, để họ không những có một nơi sinh sống tuyệt vời mà còn có nơi để vui chơi giải trí vốn rất ít tại khu vực cửa hàng buôn bán nhiều hơn khu vui chơi này.

D Homme có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn

Dự án D Homme được DHA cho phép khách hàng thanh toán trong vòng 3 năm và hỗ trợ khách hàng vay ưu đãi trả góp lên đến 70% giá trị căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho phép khách hàng mua căn hộ chọn thanh toán theo 2 phương thức, chuẩn và sớm. Nếu thanh toán theo phương thức chuẩn, chủ đầu tư sẽ trả lãi suất đến đến 9%/năm và khách hàng có thể nhượng, sang lại ở đợt 2 sau khi giá bán được chủ đầu tư nâng lên ít nhất 5%, cam kết lợi nhuận cho họ khi mua dự án.

Nếu chọn theo phương thức thanh toán sớm, chủ đầu tư sẽ chiết khấu lên đến 28% giá trị căn hộ nếu khách hàng thanh toán trước 95% giá trị căn hộ hoặc 10,08% nếu thanh toán 70% giá trị căn hộ. Đây là những ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được vì nó đòi hỏi tìm lực tài chính rất lớn cũng như có uy tín nhất định trong lĩnh vực bất động sản để từ đó khách hàng mới có thể an tâm “xuống tiền”.

>> Xem thêm dự án cát tường Western Pearl |https://kenhdiaoc24h.com.vn/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city