Tương lai tốt của thị trường bất động sản Việt

Tương lai tốt của thị trường bất động sản Việt

CEO Keppel Land tin “thị trường bất động sản Việt Nam sẽ bứt phá“ – Ông Ang Wee Gee, CEO Keppel Land (Singapore) cho rằng với thị trường bất động sản Việt Nam không nên chỉ nhìn những gì diễn ra trước mắt mà nên nhìn về triển vọng dài hạn. Keppel Land tin tưởng vào tiềm năng dài hạn của thị trường Việt Nam và sẽ tiếp tục đầu tư lâu dài.


200Ông Ang Wee Gee, Tổng giám đốc điều hành của Keppel Land


Tuần qua, Keppel Land thông qua công ty con của mình là Ibeworth Pte. Ltd. đã chính thức ký kết thỏa thuận với CTCP Đầu tư Nam Long (mã NLG) để đầu tư 500 tỷ đồng dưới dạng trái phiếu chuyển đổi vào Tập đoàn Nam Long. Trong trường hợp toàn bộ lượng trái phiếu này được chuyển đổi sang cổ phiếu, Ibeworth sẽ nắm giữ tổng cộng khoảng 15% cổ phần của NLG.

Trả lời câu hỏi của báo giới và giới phân tích về lý do đầu tư chiến lược vào Tập đoàn Nam Long, ông Ang Wee Gee, Tổng giám đốc điều hành của Keppel Land cho biết: Keppel Land là nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong tại Việt Nam với tiêu chí đầu tư dài hạn. Trên 20 năm có mặt tại Việt Nam, Keppel Land tin thị trường bất động sản Việt Nam có triển vọng tích cực về dài hạn.

Với một nền kinh tế khởi sắc, Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những quốc gia tăng trưởng tốt nhất khối Asean trong những năm sắp tới. Việt Nam, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.
Ngoài ra, Việt Nam cũng sở hữu một dân số trẻ, năng động; cùng xu hướng phát triển, đô thị hóa cao giúp cho tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh đó, khung pháp lý về nhà ở, cho phép người nước ngoài sở hữu nhà đã được nới lỏng. Tất cả những yếu tố trên sẽ đẩy mạnh nhu cầu về nhà ở và văn phòng chất lượng cao về dài hạn.
“Tôi tin rằng trong những năm tới ngành bất động sản Việt Nam nói chung có điều kiện phát triển và bứt phá. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tăng cường sự hiện diện cũng như cam kết phát triển cùng Việt Nam”, ông Ang Wee Gee chia sẻ.
Theo ông Ang Wee Gee, đối với thị trường bất động sản Việt Nam, chúng ta không nên chỉ nhìn những gì diễn ra trước mắt mà nên nói về triển vọng dài hạn. Đây là lý do mà Keppel Land phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh….
Khi đến Việt Nam, Keppel Land học được sự vận động của thị trường bất động sản ở đây thông qua khách hàng, bạn hàng, đối tác… Nếu không có kinh nghiệm thị trường địa phương Keppel Land không làm được những điều như ngày hôm nay ở Việt Nam. Keppel Land cũng tin tưởng những cải tiến của họ trong phát triển nhà ở cao cấp, văn phòng, cao ốc đóng góp đáng kể đến sự phát triển bất động sản ở Việt Nam.

Tuy nhiên, trên tất cả, Keppel Land đề cao tính phát triển bền vững của Tập đoàn và địa phương bởi Keppel Land muốn trở thành Tập đoàn tầm cỡ châu Á. Đây là lý do Keppel Land đầu tư vào Việt Nam.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city