Tổng quan căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2

Tổng quan căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2

Dự án Rome By Diamond Lotus bao gồm 3 block, mỗi block 32 tầng cung cấp ra thị trường hơn 500 căn hộ và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2019. Mỗi căn hộ Rome By Diamond Lotus đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắc khe này đảm bảo cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước nhằm nâng cao chất lượng đời sống sinh hoạt cho dân cư. Đây được cho là căn hộ thân thiện với môi trường – nâng cao sức khỏe rất đáng để sống và đầu tư trong năm 2018.

Trong những năm gần đây, cơn sốt nhà đất quận 2 vẫn không ngừng tăng chóng mặt đặc biệt ở những khu vực Thủ Thiêm, Thảo Điền. Các chuyên gia nhà đất cũng dự đoán rằng trong tương lai những khu vực liền kề sẽ sớm mở ra cơ hội tiềm năng nhanh chóng cho các nhà đầu tư với giá vốn ban đầu thấp.

Căn hộ Rome dimaond lotus quân 2

Xem thêm: Dự án căn hộ the Ascent Plaza

Bên cạnh sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, tiêu chuẩn kiến trúc thân thiện với môi trường thì  bên trong khu dân cư Rome By Diamond Lotus được các nhà đầu tư trang bị những tiện ích cao cấp bên trong khu vực như hồ bơi, sân chơi kỹ năng, công viên cây xanh, thư viện và trường quốc tế.

Căn hộ Rome By Diamond Lotus mang lại cho gia đình không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Với lối thiết kế độc đáo – hiện đại theo phong cách phương Tây, 100% căn hộ đều được nhận được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Mỗi căn hộ đều có view nhìn trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên xung quanh tạo cho chúng ta một cảm giác thoáng đãng và thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi, tránh xa nhịp sống hối hả của phố thị.

Ngoài không gian sống tuyệt vời như thế, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta theo dõi từng bước trưởng thành của con hàng ngày tại trường học ngay trong khu dân cư mà không cần phải đi xa đưa đón, kẹt xe mỗi ngày. Sân chơi kỹ năng, công viên cây xanh tạo không gian cho trẻ chơi đùa, khám phá thiên nhiên giúp giảm thiểu đi thời gian tiếp cận thiết bị điện tử của trẻ.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city