Phong thủy tốt cho gia chủ tại Him Lam Phú An

Phong thủy tốt cho gia chủ tại Him Lam Phú An


chọn lựa theo nhân khẩu trạch mệnh

Tầm view cũng là một trong số yếu tố cần thiết khi chọn mua không gian sống chung cư.
Khi chọn lựa mua không gian sống chung cư him lam phu an ác bạn cần Nghe đến Một số yếu tố : như là sự thông thoáng, tầm nhìn , tiện dụng … sau đó tùy theo nhân khẩu mỗi hộ gia đình mà phân bổ phòng ốc sao tại hợp với cách thức và mệnh trạch của các thành viên cư trú ở không gian sống . Thông thường, mặt bằng ngôi nhà không rộng rãi để có thể làm nhiều phòng riêng tư như tại nhà măt tiền , do đó mỗi căn nhà phải tận dụng xây dựng tối đa nhất các mặt bằng chung (như là phòng khách , bếp có thể kết hợp thành không gian ăn – sinh hoạt chung – giải trí…). Trường khí của ngôi nhà được quyết định bởi các không gian sống được thiết kế chung này. Sau không gian chung (Động – Dương), phải trang trí tiếp đến các không gian riêng tư (Tĩnh – Âm) dựa trên một phương pháp cân bằng Âm Dương và tránh việc ngăn chia quá nhiều gây ra sự bí bách .

Tránh khiếm khuyết
Thứ nhất là Trực xung tại cầu thang – hành lang. Cửa chính của căn hộ him lam phú an quận 9  nằm cuối cho hành lang cũng có thể miệng cầu thang đổ vào sẽ thường bị sẽ bị gió lùa mạnh. Thứ hai là Trực xung do đường bên ngoài, không gian sống tại tầng thấp mà kế tiếp cho trục đường giao thông sẽ bị nhận Hung khí và sự ồn ào, khói bụi. Thứ ba là Trực xung đối môn, cửa chính của hai căn nhà quá cạnh và đối diện nhau khiến căn nhà này bước ra đụng căn nhà kia. bên trong các trường hợp cụ thể vừa nêu, cách nên khắc phục ở đây là bắt buộc bố trí bình phong tại bên trong không gian sống (có thể là chậu cây, vách kính…) để có thể ngăn gió lùa, giảm Trực xung mà không nên đảo cửa ra vào, làm phá vỡ kết cấu chung cho ngôi nhà .
Nếu căn nhà bị mọi khiếm khuyết : vát góc, cột lớn lọt vào ngôi nhà … thì cách giải quyết ttots nhất là dựa theo phương pháp cân bằng Âm Dương – Hình Thể. Các góc phòng cho căn nhà bị thiếu thì nên sử dụng vật dụng sắp xếp cũng có thể gương soi để bù lại. phối hợp sử dụng tủ kệ, hồ cảnh hay chậu cây để có thể che chắn cũng : cấu thành sự cân bằng tạo khí hiệu quả .
Tạo lập trường chung và riêng tư cho ngôi nhà như

Nhà chung cư thường được tính phụ thuộc vào quy mô khá sát theo chỉ tiêu chung nhân khẩu dùng , vì vậy việc bố trí nội thất cần phải được tận dụng các căn phòng đa năng khác để có thể giảm thiểu việc ngăn chia manh mún đó. Chính các không gian chung – đa năng : vậy sẽ quyết định được trường khí toàn không gian sống có được chất lượng hay không. khởi đầu từ Trung cung của căn hộ , thứ tự ưu tiên đầu tiên để có thể bài trí không gian sống , mở màn là từ cửa chính – bếp rồi hướng đến khu vực ngủ và biện pháp làm việc của chủ nhân . Phần Môn cho chung cư him lam phu an quan 9 thường được xây dựng cố định, có thể xoay hướng bếp. Còn lại phần Chủ là có thể chỉnh sửa theo trạch mệnh của của tớ để có thể đón thu được sinh khí và giảm các tác nhân gây hại từ bên ngoài một biện pháp cao cấp nhất . Giường nằm và bàn làm việc chủ nhà nên đặt ở vị trí quay về các hướng tốt để đón được dương quang và gió lành.

>>> coi thêm thông tin về những dự án khác:

Mua ngôi nhà cho TP sài gòn quá dễ với Him Lam Phú An Q.9

Mua căn nhà trả góp hiệu quả với chính sách của Him Lam Phú An

số 1 tiên mua nhà được trả chậm đến 6 năm

mọi cụ thể người sử dụng vui lòng liên lạc như

PHÒNG bán hàng HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city