Paris Hoàng Kim – Dự án lấy cảm hứng từ cung điện Pháp, chống động đất 7 độ richter

Paris Hoàng Kim – Dự án lấy cảm hứng từ cung điện Pháp, chống động đất 7 độ richter

Paris Hoàng Kim có thiết kế sang trọng mang phong cách cung điện Pháp cùng nền móng giúp chống động đất tới 7 độ Richter.

Paris Hoàng Kim được thiết kế theo phong cách hoàng gia. Đi theo cánh cửa đúc bằng đồng nguyên khối dạng xoay sang trọng sẽ dẫn đến đại sảnh khoảng 200 m2, được hòa phối với tường và sàn ốp lát đá onyx – loại đá ngọc truyền ánh sáng, giúp không gian thêm huyền ảo.

Ý tưởng xây dựng Paris Hoàng Kim xuất phát từ kiến trúc cung điện của nước Pháp vốn rất nguy nga, tráng lệ của chủ đầu tư. Từ ý tưởng này, chủ đầu tư Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái với mong muốn được tái tạo biểu tượng giàu có và quyền lực của thời đại hoàng kim châu Âu bằng bàn tay của mình, trên quê hương Việt Nam bằng dự án căn hộ mang tên Paris Hoàng Kim.

Dự án phản ánh được nguyên bản cung điện Versailles, với vị trí tại đường Trần Não và Lương Định Của Quận 2, hội tụ yếu tố phong thuỷ, cảnh quan… Toàn bộ ự án khu căn hộ sử dụng chất liệu xa hoa như gỗ tếch, đá marble… cùng các chi tiết trang trí được làm thủ công.

Du an Paris Hoàng Kim có tổng diện tích 3 ha, toàn bộ tòa tháp được ốp đá graniter thủ công giả cổ kết hợp công nghệ đúc nền móng Nhật Bản, giúp chống động đất tới 7độ Richter. Đây chính là điểm nổi bật, gây ấn tượng của dự án.

Trên thực tế, đối với nhà chung cư, nhà cao tầng đều có một Bộ tiêu chuẩn về chống động đất, nhưng việc nó được thực hiện như thế nào lại là câu chuyện khác.

Từ năm 2006, Chính phủ đã chính thức có một Bộ Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam về Thiết kế công trình chịu động đất, trong đó quy định khá chi tiết các tiêu chí cần tuân theo về khung chịu lực, hệ giằng, dầm, kết cấu thép và bê tông… Sao cho nhà cao tầng ở các khu vực có nguy cơ phải chịu được động đất 5 độ richter.

Theo một đại diện Bộ Xây dựng, thì trong các đồ án chung cư, nhà cao tầng cũng phải thể hiện rõ điều này để những người đến mua được biết. Nhưng trên thực tế, hầu hết người dân chưa biết về bản Tiêu chuẩn này vì nhiều lý do, trong đó có sự chủ quan, vì từ trước tới nay chưa bao giờ nghĩ về nguy cơ động đất. Và do đó, không phải bất cứ 1 công trình căn hộ chung cư nào trước đây đều đảm bảo mức độ an toàn chống động đất. Tuy nhiên với các dự án mới hiện tại, đặc biệt là với căn hộ Paris Hoàng Kim thì khu dự án căn hộ này được chủ đầu tư thiết kế chống tới 7 độ richter – Một thông số rất an toàn cho 1 dự án căn hộ chung cư trên một thành phố hầu như không có một dư chấn, tín hiệu nào đáng kể từ động đất như Thành phố Hồ Chính Minh. Do vậy, về tiêu chí này, khách hàng hoàn toàn để thể an tâm khi chọn mua căn hộ tại đây.

Ngoài ra, Paris Hoàng Kim còn có khu sân 400 m2 đối lưu không khí đóng vai trò giếng trời và 2 bể bơi trên sân thượng với diện tích 211 m2 mang đến không gian trong lành. Hồ bơi được bài trí theo phong cách hoàng gia, kết hợp với cột đá cẩm thạch khảm ngọc và phù điêu điểm xuyết. Từ đây, cư dân có thể thả hồn tận hưởng giây phút bình yên ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn từ trên cao.

Với 800 căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, Paris Hoàng Kim như thế giới xa hoa thu nhỏ. Ngoài ra, sự riêng tư được đảm bảo nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng. Mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách khác nhau, nhưng đều toát lên vẻ quý phái, sang trọng.

Nguồn: https://canhoparishoangkim.com/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city