Những ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Tara Residence

Những ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Tara Residence

Can ho Tara Residence sắp được mở bán giai đoạn 1 do T&T Group làm chủ đầu tư, đồng hành có Ngân hàng SHB bảo lãnh dự án được khách hàng tại quận 8, quận 1, quận 5, quận 6, quận 7 đặc biệt quan tâm.
Những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng quan tâm dự án trong giai đoạn đầu này được khách hàng nên biết và chọn lựa cho mình một quyết định đúng đắn nhất.
Giá bán căn hộ Tara Residence quận 8 được T&T bán trong giai đoạn 1 với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 17 triệu/m2 thấp nhất khu vực.
Tuy nhiên để mua được mức giá hấp dẫn này khách hàng cần phải nhanh chân mới dành cho mình một suất ưu tiên.
Hiện tại đang cho khách hàng quan tâm đến xem dự án, cảm nhận và được nhân viên tư vấn miễn phí thông tin dự án và chính thức cho nhận đặt mua ưu tiên.
Số tiền đặt mua: 20 triệu/căn
Quyền lợi: Được ưu tiên chọn căn đẹp vào ngày mở bán.
Tuy nhiên: Đặc biệt không mua hoàn tiền 100%
Đây là phương án rất có lợi dành cho khách hàng, vì vậy hãy nhanh chân đến dự án sớm và cảm nhận đặt cho mình một suất sớm để có thể mua mức giá tốt nhất.
Nguồn: http://www.canhotararesidencequan8.net/2017/04/nhung-uu-ai-danh-cho-khach-hang-mua-can.html

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city