Nhìn lại thị trường căn hộ cao cấp TPHCM

Nhìn lại thị trường căn hộ cao cấp TPHCM

Đón xu hướng thị trường, nhiều chủ đầu tư bung ra các dự án căn hộ cao cấp, đặc biệt là các quận đang được quy hoạch tốt, chả hạn khu Đông TP. HCM (bao gồm quận 2, quận Bình Thạnh, quận 9 và quận Thủ Đức). Trong quy hoạch và các dự án đang khai triển, khu trung tâm quận 2 hiện hữu mở rộng 930 héc ta và đô thị Thủ Thiêm thì nhiều mảng xanh, không gian công cộng xanh đã, đang và sẽ hình thành trong tương lai gần (năm 2020).

CBRE nhận xét, về cơ cấu căn hộ bán, phân khúc căn hộ cao cấp hiện đang chiếm tỷ trọng cao nhất (41%), tiếp theo là phân khúc trung cấp (39%). CBRE ước lượng sẽ có hơn 18.200 căn hộ hạng sang và cao cấp được chào bán trong năm 2016, và khoảng 41.000 căn ở những năm kế tiếp. Theo báo cáo Savills, bắt đầu từ cuối năm ngoái, nguồn cầu của những sản phẩm cao cấp đã tăng cao ở những khu vực phát triển; lượng giao dịch của những căn hộ cao cấp có tổng giá trị hơn 300.000USD chiếm khoảng 28% tổng lượng giao dịch

Đi sâu vào phân tích các căn hộ cao cấp nằm ở các quận phụ cận trọng tâm Quận 1, có quỹ đất rộng và nhiều cảnh đẹp, có thể thấy rõ sự khác nhau trong “phong cách” phát triển của những chủ đầu tư nước ngoài và chủ đầu tư trong nước.

Với các nhà đầu tư nước ngoài, chất lượng môi trường sống tại chỗ và cả những khu vực lân cận được đặt ở vị trí số một, thậm chí yếu tố bên ngoài ngôi nhà như quy hoạch tổng thể toàn khu, các mảng xanh, chất lượng không khí và môi trường… còn được xem xét kỹ hơn các yếu tố bên trong dự án. Với những nhà đầu tư nước ngoài này, thì phong cách sống “đẳng cấp” được xây dựng trên những tiêu chuẩn khắt khe, kỹ lưỡng, thận trọng cao nhất.

Dựa vào những tiêu chí đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng nhất. Điển hình là căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Căn hộ Richmond City sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Nguyễn Xí trung tâm Bình Thạnh. Với một mặt là mặt tiền đường Nguyễn Xí, một mặt giáp Rạch Xuyên tâm (Đã được phê duyệt cải tạo giống như kênh Nhiêu Lộc và Kênh Lò Gốm). Với quy mô lên đến 2,1ha, gồm 3 Block căn hộ (2 block căn hộ ở và 1 block officetel).

Đặc biệt khu công viên cây xanh dự án Richmond city Nguyễn Xí được CĐT ưu ái dành đến gần 1ha đất để triển khai tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Và hàng loạt các tiện ích cao cấp phục vụ mọi nhu cầu của cư dân: Hồ bơi chân mây, Trung tâm thương mại, Gym, Spa, Khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Với những điều kiện trên, Richmond city Hưng Thịnh chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho mọi người dân.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city