Nhận xét Về dự án Q7 Saigon Riverside

Nhận xét Về dự án Q7 Saigon Riverside

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside ngụ tại tại vị trí mặt tiền đường Đào Trí Q7 nơi có nhiều những dự án căn hộ kế bên như: Angia Riverside, Jamona, LuxGarden… nên tuyến đường này tạo nên một tổng hợp khu dân cư thượng hạng – một cộng đồng đô thi trẻ tuổi.

Vị trí thuận tiện di chuyển qua trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng và được thừa kế những tiện ích thượng hạng tại nơi đây trong vòng ngắn.

Dự án được thừa hưởng view sông Hồ Chí Minh có chiều rộng lên đến 1.300m. Đây là ưu thế mà ít có dự án nào đạt được. dân cư của  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside sẽ tiết kiệm được kha khá tiền máy lạnh hàng tháng, điều hòa không khí tốt và mang cát vượng vào trong nhà chủ nhà. 

Đánh Giá Về nhà đầu tư Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside
Dự án được đầu và tăng trưởng bởi sự hợp tác ký kết của Khải Vy và Công ty Hưng Thịnh dưới tên công ty Khải Thịnh. Xét riêng về Hưng Thịnh Corp, cty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng trưởng bất động sản. Những dự án mà Cty đã xúc tiến khá thành công xuất sắc: chuỗi căn hộ 8x, Melody, Moonlight… và là đại diện cho những dự án thuộc phân khúc thị phần tầm trung.  Cty Khải Vy có xuất phát điểm từ việc chế biến gỗ tại Quy Nhơn. Trong lĩnh vực BĐS, Khải Vy đã triển khai những dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Lạt và dự án Q7 Saigon Riverside tại Hồ Chí Minh. 

Như thế rất có khả năng thấy, Khải Vy có tiềm lực tài chính, Công ty Hưng Thịnh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng trưởng địa ốc nên về khía cạnh người đầu tư Khách hàng mua Q7 rất có thể yên tâm. 

Đánh Giá tố chất đầu tư Tại căn hộ Q7 Saigon Riverside :
Thị trường nhà đất tại khu Nam TP có phần mềm hơn so với khu Đông vì thực lực giá trị gia sản trong ngắn hạn không có nhiều lực đẩy mạnh. Những kỳ vọng tăng giá trị lâu dài tại khu đường Đào Trí nói chung và dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside nói riêng là công viên mũi đèn đỏ, cầu Thủ Thiêm 4, giải phóng và mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát và hoàn thiện đường Đào Trí. Những dự án đó có khả năng hoàn thiện vào thời gian cuối năm 2018 và đó là điểm dựa tăng giá trị đáng kể cho  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside.

Câu hỏi đặt ra cho nhiều người đầu tư có nên đầu tư hớt ván vào  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside này sẽ không? Câu trả lời của chúng tôi là không. lý do vì những nguyên do sau: đánh giá về TỔNG QUAN dự án, mật độ XD và giá bán thì  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside có giá không thấp chút nào do đó năng lực hớt ván chỉ trong vòng 1 năm khá có hạn. Gần 4000 căn hộ của dự án được chia thành nhiều đợt bán chỉ trong 1 năm nên tố chất đẩy hàng và vấn đề này sẽ cạnh tranh đối đầu trực tiếp với chủ đầu tư của dự án. vấn đề này là không khôn ngoan vì trong quy trình mua bán bạn sẽ bị chịu nhiều chi phí hơn khi đối chiếu với người đầu tư: thuế, phí và vấn đề đó làm mất đi lợi thế đối đầu khi bạn mua đợt đầu được mức định giá tốt.

Đầu tư hớt ván bị hạn chế, vậy đầu tư dài hạn dịch vụ cho thuê thì có nên? Câu trả lời cho điều đó là nên và dài hạn ở đó là hệ thống giao thông, hạ tầng đường Đào Trí đã hoàn thành xong cơ bản. Như thế sẽ hút được 1 lượng lớn người có nhu yếu ở thật về và làm tăng giá trị gia sản lên. Trong tiến trình từ bàn giao đến khi hoàn thành xong hạ tầng thì việc cho mướn không hề khó. Đối tượng khách mướn là những người làm việc tại khu Phú Mỹ Hưng, quận 1 và Q.2. Mức doanh thu từ việc góp vốn đầu tư cho mướn vào lúc 7%/năm. thêm vào đó gia tốc tăng giá trị tài sản trong tiến trình hoàn thành xong hạ tầng thì mức góp vốn đầu tư của bạn rất có khả năng lên đến 15%/năm. 

Khuyết điểm Của Dự Án căn hộ Q7 Saigon Riverside
bất kì dự án nào đều có ưu thế và khuyết điểm và  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside cũng không nằm ngoài điều này. Điểm Yếu của dựa án Q7 là khu nam và đường Đào Trí có khả năng cao bị ngập vào những ngày triều cường. mạng lưới hệ thống liên kết giữa quận 7 và các Q1, 2 bị hạn chế bởi những cây cầu rất có thể dẫn đến hiện tượng thắt nút cổ chai. Xét đến trong dự án thì Q7 có mật độ XD cao, có bổ sung thêm 1 block nhà ở xã hội trong khu dự án. 

Điểm qua những điểm chính của  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside để người mua rất có thể đưa ra quyết định chính xác trong việc quyết định góp vốn đầu tư, quyết định có một tổ ấm lâu dài mà bạn có thể sống tại đó cùng các thành viên trong gia đình có thể lên đến 30 – 50 năm.

Nếu khu Nam không làm bạn hài lòng, bạn có thể chuyển qua khu Đông – nơi có giá bán nói chung cao hơn nữa so với khu Nam – đồng nghĩa với nó là chất lượng cuộc đời cao hơn nữa và tiềm năng giá trị cao hơn nữa. Hãy liên hệ với PKD căn hộ GEM Riverside để được tư vấn cụ thể hơn 

Hotline: 0919 68 69 78

Can ho Q7 Saigon Riverside

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city