Ngân hàng VietBank cung cấp vốn và bảo lãnh căn hộ Sai gon Mia

Ngân hàng VietBank cung cấp vốn và bảo lãnh căn hộ Sai gon Mia

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh vừa công bố ra mắt can ho Sai gon Mia tại số 9A, khu Trung Sơn, TP HCM. VietBank là nhà băng độc nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn giáp – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho SaigonMia tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn sát sao – Phó giám đốc điều hành VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là nhà băng độc nhất bảo lãnh cho trách nhiệm của Công ty Hưng Thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Sai gon Mia theo quy định của Luật kinh dinh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết thân nhà đúng hạn theo giao kèo mua bán đã ký kết với phồn thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ ưng, VietBank sẽ tham mưu tiếp cận các gói vay mua nhà với vận hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị căn hộ trường hợp thế chấp bằng tài sản bảo đảm khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi thanh toán tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt hạp với thu nhập của khách hàng. cho nên khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Sai gon Mia của công ty Hưng Thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho rivera park quan 10

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city