Một số thiết kế mang điểm mới chỉ có tại him lam phú an

Một số thiết kế mang điểm mới chỉ có tại him lam phú an

Với 03 lợi thế về mặt bàn giao nhà sớm + thanh toán chậm đến 5 năm + giao nhà hoàn thiện thì him lam phú an có giá bán vô cùng hợp lý mà chỉ có chủ đầu tư Him Lam với quỹ đất được chuẩn bị từ rất lâu mới làm được điều này. sở hữu không gian sống Cao Cấp Him Lam Phú An mang lại niềm tự hào cho gia chủ , khẳng định phong cách và sự thành đạt của chủ nhân .

MUA căn nhà HIM LAM PHÚ AN  ĐỂ tại CÓ hòa hợp HAY KHÔNG.

tại tại căn nhà Him Lam Phú An bạn được hưởng mọi cái hơn:

Một cộng đồng khách hàng trẻ, tri thức văn minh cho sài thành
tiện dụng nội khu phát triển cao cấp – tiện dụng ngoại khu là rất trọn vẹn – đáp ứng mọi chỉ tiêu sinh hoạt của khách hàng .
môi trường đời sống rất mát lạch bên trong lành với công viên xanh và khu dân cư ngập bóng vườn xanh .
Hệ thống giáo dục và y tế chuẩn quốc tế ngay trong dự án nhằm chăm sóc sức khỏe một cách cao cấp nhất tại gia đình của Anh/chị.
tiện lợi di chuyển đến các quận trung tâm, giúp cho kết hợp dễ dàng
Có thể nói rằng, cuộc sống ở Him Lam Phú An quý khách hàng không những khẳng định đẳng cấp đời sống mà còn được tận hưởng những giá trị từ đời sống .
MUA ngôi nhà HIM LAM PHÚ AN ĐỂ đầu tư khâu CÓ ỔN KHÔNG
Với vị trí thuận lợi và tọa lạc trong khu vực dân cư chất lượng nhất chỗ thì tiềm lực tăng mạnh giá trị của ngôi nhà Him Lam Phú An là rất cao:

+ Phương án đầu tư khâu giúp cho tích lủy tài sản:

Phương án này dành cho Khách hàng người đầu tư, chú tâm đầu tư mang tính vĩnh viễn chỉ cần phải một phần vốn tự có và số còn lại vay ngân hàng. Sau khi dự án đi vào hoạt động có thể lấy chính chung cư Him Lam Phú An để cho thuê nhà rồi trả ngân hàng tiền lãi vay. Sau một vài năm , Anh/ Chị đã trả hết phần tiền vay và có một căn nhà : ý mà không phải chăm lo về vấn đề tiền gửi tiết kiệm lãi suất thấp. Ví dụ cụ thể tại chung cư him lam phú an, chỉ rất quan trọng số tiền 500 triệu đồng là có thể để có những ngôi nhà giá 1,5 tỷ . Hàng tháng chỉ nên trả lãi và gốc dưới 12 triệu Trong khi đó giá ở thuê căn hộ là  7-9 triệu đồng mỗi tháng, như là vậy chỉ nên tiết kiệm 5 – 6 triệu mỗi tháng thì Anh/ chị sẽ hoàn toàn có thể để có được ngay cho mình không gian sống Him Lam Phú An. những tiêu chuẩn cần tiêu chuẩn lựu chọn phương án này như là

lựu chọn không gian sống có một vị trí của đẹp => dễ tại thuê
trợ giúp đảm bảo dòng tiền trả ngân hàng trước khi nhận căn hộ để ở thuê
Có thể chọn chương trình ưu đãi để trả trước 50% là có thể nhận nhà ngay, phần còn lại có thể trả trong 2 năm đầu là không lãi suất mà Him Lam Land ưu đãi giành riêng tư tại Qúy vị của tôi .
Đặt biệt Hơn vậy là: Him Lam Land cam kết sẽ thuê lại không gian sống với giá  đến 9 triệu/ tháng nếu Khách hàng mua để người đầu tư, chú tâm đầu tư .
>>> xem thêm thông tin dự án:

lần đầu tiên mua nhà được trả chậm đến 6 năm

Mua không gian sống tại thành phố sài thành quá dễ với Him Lam Phú An quận 9

Tại sao không gian sống Him Lam Phú An cuối năm 2016 lại nóng đến vậy?

 

mọi cụ thể khách hàng vui lòng liên lạc như

PHÒNG buôn bán HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city