Laimian City thu hút khách hàng nhờ vị trí đắc địa ở quận 2

Laimian City thu hút khách hàng nhờ vị trí đắc địa ở quận 2

Xu hướng chuyển đến các khu căn hộ mới hiện nay không nằm ngoài quy luật khách hàng muốn hướng đến những vị trí đi lại thuận tiện, cuộc sống tiện nghi trong khi những tòa nhà xây trước đây không thể đáp ứng được. Với thiết kế hiện đại, Laimian City đáp ứng được các yêu cầu đó.

Sự phát triển của chung cư cao cấp ở đô thị lớn hiện nay

Xét một cách khách quan, các chủ đầu tư đến từ những nước phát triển có nhiều lợi thế trong việc đầu tư xây dựng các khu đô thị, các tòa nhà cao tầng. 

Nắm bắt nhu cầu hướng tới giá trị gia tăng của khách hàng trong việc tìm mua căn hộ, ngoài những vị trí có tiềm năng tương lai tốt, các nhà đầu tư nước ngoài còn biết tạo ra giá trị qua những sản phẩm mới, độc đáo, các tiện ích vượt trội. Và khi đã khẳng định được thương hiệu qua những sản phẩm tiên phong, các dự án nối tiếp dự án của chủ đầu tư đó luôn tạo ra sức hấp dẫn trên thị trường cũng như định vị giá trị cao.

HDTC là một trong những chủ đầu tư đang cho thấy điều đó trên thị trường căn hộ ở Việt Nam. Với dấu ấn Laimian City tọa lạc trên đường Lương Định Của, nơi hội tụ nhịp sống hiện đại của thành phố điểm giao thoa của 3 nhánh sông mang đến sự thịnh vượng cho cư dân.

>> Xem ngay căn hộ D homme quận 6 tại đây: https://canhodhomme.net/

Laimian City được ghi nhận sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, bởi trước tình trạng thường kẹt xe vào giờ cao điểm thì khoảng cách từ quận 2 tới quận 4 cũng như các quận lân cận rất gần, giúp người ở tiết kiệm thời gian di chuyển hàng ngày một cách đáng kể, trong khi giá căn hộ cao cấp ở quận 2 hợp lý hơn nhiều so với khu vực quận 4. Bên cạnh đó, một môi trường sống an toàn, an ninh và văn minh luôn là mục tiêu hướng tới trong các dự án đô thị của HDTC. Điều này cũng có thể lý giải một phần nào sự tập trung đông đảo người nước ngoài và doanh nhân tại khu vực quận 2 nói chung và Laimian City nói riêng.

Với nhu cầu tăng cao như hiện nay, phân khúc căn hộ đang có sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường. Nhưng chính điều này đã giúp các ông lớn bất động sản khẳng định rõ năng lực uy tín, đồng thời mang đến cơ hội cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp. Đáng chú ý, trong giai đoạn gần đây, các khách hàng có xu hướng quan tâm đến các dự án cao cấp nằm ở những khu vực trung tâm, vị trí đắc địa dẫn đến giá tăng.

Nhiều khách hàng lý cho biết, sự tăng giá chủ yếu là ở những dự án có tiềm năng cho thuê và giá trị gia tăng trong tương lai, khi mà khách thuê đều nhắm đến khu vực ở có vị trí tốt, nhiều tiện ích và uy tín của chủ đầu tư.

Trở lại dự án Laimian City, mô hình “siêu đô thị trong thành phố” sẽ mang tới nguồn thu nhập đầy tiềm năng khi kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu ở và đầu tư cho gia chủ. Chủ nhân có thể chọn ở một khu vực, và cho thuê 2 khu vực còn lại hoặc cho thuê cả ba khu vực nhằm tăng lợi nhuận cho thuê.

Đi kèm với căn hộ hiện đại là không gian sống với hơn 40 tiện ích sống chuẩn mực đẳng cấp mang màu sắc âm nhạc nhằm tạo nên trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân. Điều này chắc chắn sẽ đưa Laimian City trở thành một trong những dự án tiềm năng cho thuê tại TP. HCM khi quỹ đất ngày càng khan hiếm.

XEM THÊM DỰ ÁN:

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city