Khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp của căn hộ Him Lam Phú An

Khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp của căn hộ Him Lam Phú An

Thực trạng khu sinh hoạt cộng đồng

Như bạn đã biết nhà sinh hoạt cộng đồng tại khu căn hộ chung cư là một địa điểm giúp gắn kết cộng đồng cư dân sống cùng nhau. Tuy nhiên theo như thực tế, ở nhiều khu căn hộ chung cư hiện nay đang thiếu hoặc không có khu nhà sinh hoạt cộng đồng. Với nhu cầu tất yếu của cư dân sống trong căn hộ, cùng với những quy định cụ thể về nhà ở, nên chủ đầu tư dự án him lam phú an đã bố trí khu nhà sinh hoạt cộng đồng với diện tích 0.8 m2 x số căn hộ, và diện tích không nhỏ hơn 36 m2.

Theo như thống kê trong hơn 10 năm qua, tất cả các sinh hoạt đoàn thể, hội nhóm đều phải diễn ra ở hành lang, sảnh, phòng khách của các căn hộ. Không chỉ có một hay một vài khu căn hộ mà nhiều khu đô thị khác cũng đang thiếu đi một nơi để cư dân có nơi sinh hoạt cộng đồng.

Khu sinh hoạt cộng đồng tại Him Lam Phú An

Là một chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, Him Lam Land luôn đặt sự quan tâm cho đời sống của cư dân tại căn hộ Him Lam Phú An lên hàng đầu, tại các khu căn hộ khác đã mắt có thể kể đến như Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phù Đông… tại các tòa căn hộ luôn có nhà sinh hoạt cộng đồng dành cho người sống trong căn hộ.. là nơi cư dân có thể tiếp đón khách và tham gia vào các hoạt động tập thể. Và cũng tại nhà sinh hoạt cộng cồng, cư dân sẽ được giao lưu, chia sẻ với mọi người, kết nối cư dân lại với nhau, giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh các cơ sở vật chất đầy đủ, him lam phú an cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ góp phần kết nối cư dân, tạo mối quan hệ tốt đẹp và sự gần gũi giữa các cư dân trong căn. Cư dân sẽ có cho mình một môi trường sống với các tiện ích đẳng cấp, cuộc sống lành mạnh và văn minh.

Được thiết kế với không gian rộng rãi và sang trọng giúp phục vụ các hoạt động cộng đồng, khu sinh hoạt cộng đồng còn là không gian lý tưởng để sum họp và gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân,… Không chỉ hiểu được tâm lý cư dân sống tại căn hộ đó là muốn sở hữu một cuộc sống vừa trong lành vừa yên bình mà lại đầy đủ tiện ích chất lượng, tốt cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đây là cơ hội để các cư dân của him lam phu an quan 9 có được giao lưu học hỏi, tạo mối quan hệ, hợp tác làm ăn,… với nhau một cách tự nhiên và gần gũi. Đặc biệt, đây còn là địa điểm lý tưởng để gia đình của bạn được sum vầy và gắn kết tình cảm với nhau. Có thể tạo ra những buổi chuyện trò hoặc tâm sự trong một bầu không khí yên bình thoáng đãng mà không bị gò ép trong căn phòng hoặc đi đâu xa để tìm một địa điểm lý tưởng.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city