Him Lam Phú An lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống chất lượng

Him Lam Phú An lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống chất lượng

Có rất nhiều lý do để người mua nhà quyết định lựa chọn mua một căn hộ chung cư. Một trong số các yếu tố cần phải kể đến như vị trí, giá, diện tích, tiện ích, thiết kế… Thêm một yếu tố khá quan trọng nữa được người mua quan tâm đó chính là nhà mẫu. Việc ra mắt nhà mẫu giúp cho người mua nhà có thể hình dung được cụ thể về ngôi nhà mình sẽ sở hữu trong tương lai và đống thời giúp họ đưa ra quyết định mua nhà nhanh hơn. Tại dự án him lam phú an, chủ đầu tư công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam đã thu hút rất nhiều lượt người tham quan và giao dịch khi mới mở bán Block A.

Vài nét tổng quan dự án Him Lam Phú An

Him Lam Phú An tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, Tp.HCM, do nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm quận 1 sẽ hết sức tiện lợi và dễ dàng. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích khu đất đạt 18.170,7 m2 với 4 Block cao 17 tầng. Trong đó:

– Tầng hầm và trệt dùng để đậu xe hơi, tầng 1-2 dùng để đậu xe gắn máy và được bố trí liên thông, tầng 3-17 là khu căn hộ.

-Gồm có 4 Block: Block A : 308 căn. Block B : 308 căn. Block C : 238 căn. Block D : 238 căn với diện tích 68m2 – 70m2

Hạng mục nhà mẫu Him Lam Phú An

Như thông báo đã đề cập, vào ngày 9/12/2016, chủ đầu tư đã tổ chức mở bán các căn hộ Block A và toàn bộ hơn 300 căn hộ mở bán đợt 1 của Him Lam Phú An đã được khách hàng đặt mua hết. Dự kiến sẽ tiếp tục mở bán Block D và sẽ giao nhà vào tháng 8/2018.

Các không gian sinh hoạt của căn hộ được thiết kế bảo đảm chất lượng, công năng sử dụng tối đa, mang đến một nơi sinh sống thoải mái và thông thoáng cho cuộc sống của bạn. Các căn hộ tại đây sẽ được bàn giao với những nội thất cơ bản, đều là các hạng mục nội thất được chọn lựa một cách tỉ mỉ, đạt tiêu chuẩn và hướng đến một cuộc sống thực, chất lượng tuyệt đối dành cho khách hàng.

>>Yếu tố cần cân nhắc khi quyết định mua căn hộ Him Lam Phú An

>>Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city