Him Lam Phú An giá hấp dẫn khi mở bán đợt đầu

Him Lam Phú An giá hấp dẫn khi mở bán đợt đầu

1. Kiểm tra chỗ phòng bếp tại căn hộ him lam phu an là cần có . bạn đứng cho vị trí khu chuẩn bị đồ ăn,thì cần nhật định rằng lưng bạn không thể quay ra cửa. Nếu có, xin hãy sửa lại phòng bếp , để cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thế nhìn thấy cửa một biện pháp thuậ lợi nhất.

Tuy nhiên ta nên nhật định rằng nguyên tố nước cho trong phòng bếp sẽ không có xung đột với hoả hành. Nói cách khác, là làm như nào tại hệ thống bếp ga không trực tiếp nằm ngay liền kề được vòi nước cũng có thể tủ lạnh. Nếu có, xin hãy đổi vị trí những vật dụng mà đại diện cho thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) cũng có thể hoả hành ( bếp ga). Cuối cùng, kiểm tra lại hướng bếp ga có hướng về phương vị chất lượng nhất của khách hàng khi đời sống cho ngôi nhà hay không.

Khi xây dựng căn nhà cần tránh không bắt buộc để địa điểm bày biện quay lưng lại với cửa đặc biệt là cửa ra vào.

2. Kiểm tra lại phòng ăn cũng có thể phòng nghỉ sao tại hòa hợp . Hãy thử đặt 1 tấm gương to phản chiếu đồ ăn trên bàn, để từ đó nhận được hiệu quả “tăng nhanh tài phúc” cho căn hộ .

3. Kiểm tra không gian phòng ngủ . Xác định trên giường có được treo bất cứ vật dụng gì không, hoặc là những thứ khiến tại khách hàng cảm thấy bị áp lực lớn như bức tranh dày nặng hay tủ áo to. Lúc ngồi được đưa ra giường, bắt buộc chắc chắn rằng cư dân không thể xem thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào điều đó là vô cùng kiêng kị đó nhé! Nếu có, thì khách hàng có thể di dời gương, có thể là che chiếc gương đó lại, cũng có thể đem gương đặt cho 1 chỗ có thể xa không gian phòng ngủ là được.

4. Kiểm tra vị trí ở nhà tắm cũng có thể nhà vệ sinh. Đây là một trong số bước vô cùng rất cần thiết , bởi vì 2 phòng đều là chỗ nước từ nhà bạn chảy ra ngoài. Xác định view nó có tọa lạc ở vị trí quan trọng trên bát quái hay không. Ví dụ, nếu như nhà vệ sinh tọa lạc tại hướng Tây Nam, thì nó sẽ có tác động rất lớn đến các mối quan hệ của quý khách hàng . Bởi bì căn phòng này thường là chỗ đem nước chảy ra khỏi căn hộ , và cũng đem theo cả khí và năng lượng của quý khách hàng đấy.

Nếu như nhà vệ sinh của bạn cho bán Tây thì sẽ gây tác động lớn tới vận khí của trẻ khi cuộc sống cho căn nhà him lam phu an quan 9. Tuy nhiên nếu như là căn phòng chứa“ khí ẩm thấp nặng nề” này mà tọa lạc ở phương vị cần thiết với cư dân thì bắt buộc thử đóng cửa nhà vệ sinh lại, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa căn phòng lại, sử dụng cách thức này chắc chắn có thể “làm ở căn phòng biến mất ”.

5. Nếu : ngôi nhà có vườn hoa: nên nhật định rằng bất kỳ lối đi nào cũng đều không đâm thẳng vào cửa chính của nhà cư dân , bởi vì trông nó giống như một mũi tên đâm thẳng. Khi cư dân đã có trang bị kiến thức phong thủy, có thể xây thêm một bể nước, dĩ nhiên với điều kiện là một vị trí của đúng.

cư dân đã biết phương vị nhà và vườn hoa đó, giờ đây khách hàng cần tìm ra một phương vị chất lượng cho riêng tư bạn , điều này có liên quan mật thiết đến việc sắp xếp sắp đặt đồ gia dụng nội thất của nhà bạn .

6. Tính Quái số của khách hàng để tìm ra phương vị đại cát giúp đỡ (sinh khí), phương vị sức khỏe đại cát giúp đỡ (thiên y), phương vị gia đình trung cát giúp cho (duyên niên) , phương vị tiểu cát giúp (phục vị)

7. Đặt giường hướng về khu vực Đại cát. Nếu như không được, thì cư dân có thể tìm kiếm 1 trong 3 phương vị còn lại đó. Nếu như là cư dân không được khỏe lắm thì phải khách hàng bắt buộc hướng về phương vị Thiên y. đương nhiên 2 vợ chồng không nhất thiết cần phải có cùng 1 phương vị đảm bảo nhất , tuy nhiên để đạt được hạnh phúc bên trong hôn nhân thì cần dựa trên phương vị của khách hàng nữ thì sẽ hiệu quả hơn.

8. Điều chỉnh phương vị và nơi làm việc của quý khách hàng . Nếu nhà có phòng làm việc lớn, thì nên để bàn và ghế trực diện với phương vị Sinh khí lớn. qui định này cũng cần áp dụng đối với văn phòng làm việc. Ngoài ra tại địa điểm làm việc lưng không được phép quay ra cửa. So với việc đối diện Sinh khí thì việc view thấy cửa văn phòng lại là điều cần thiết hơn.

9. Bàn ăn có thể là ghế ăn được bố trí đối diện với phương vị tốt nhất của bạn .

cư dân có thể phụ thuộc vào mọi gợi ý trên để sắp xếp lại không gian sống him lam phú an quận 9 của quý khách hàng sao ở hòa hợp với phong thủy và không gian sống một biện pháp thuận tiện nhất. Không cần 1 lần biến đổi quá nhiều nhé, nhất là khi bên trong nhà có sản phụ.

Với các căn nhà chung cư, thì việc bày trí không gian phòng khách chạm chán rất nhiều tai ương bởi lẽ nó phụ thuộc tất nhiên hoàn toàn vào nhiều yếu tố như quy mô , kiểu thi công theo chuẩn của một dự án.

những chi tiết người mua vui lòng liên hệ :

PHÒNG bán hàng HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city