AB CENTRAL SQUARE dự án quy mô khủng tại Biển Nha Trang

AB CENTRAL SQUARE dự án quy mô khủng tại Biển Nha Trang

Trả góp vừa mua được nhà đẹp và có cơ hội vừa đầu tư trong quá trình xây dựng dự án Him Lam City, dự án sắp được Him Lam tung ra thị trường trong thời gian tới. Một khu phức hợp được đầu tư bài bản, quy hoạch rõ ràng với dự án nằm ngay trung tâm quận 2.


Khu đô thị có quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ có nhà phố, biệt thự và khu căn hộ cao cấp, được kết hợp bài bản cùng tiện ích phong phú sẽ làm nên một khu cộng đồng dân cư văn minh bậc nhất tại Quận 2.

Vị trí dự án Him Lam City Quận 2 được các giới nhà đầu tư đánh giá cao khu nằm tại Phường An Phú, Quận 2, một vị trí mà Nhà nước đầu tư hạ tầng rất kỹ lưỡng mang lại cho giá trị bất động sản khu vực khu Đông tăng mạnh mẽ.
LIÊN KẾT VÙNG VÔ CÙNG THUẬN LỢI

  • Chỉ 15 phút đi theo hướng xa lộ hà nội về trung tâm Quận 1.
  • Chỉ 15 phút theo hướng đại lộ mai chí thọ qua hầm thủ thiêm
  • Chỉ 2 phút đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây
  • Chỉ  3 phút đến khu sport city rạch chiếc
  • Chỉ  5 phút đến khu công nghệ cao, nhà máy điện tử SamSung .
  • Chỉ  7 phút đến trung tâm hành chính mới quận 2 .
  • Chỉ 8 phút đến siêu thị Metro An Phú ,Parkson ,Vincom Mega mail thảo điền quận 2

Vị trí dự án Him Lam City

Cùng với sự đón đầu xu hướng đó, Him Lam tung ra khu đô thị ngay Quận 2 với những kết cấu, hạ tầng, quy hoạch đẹp cùng vị trí tốt sẽ mang lại cho khách hàng đầu tư những cơ hội lớn đầu tư cùng dự án Him Lam City.

Dự án được thanh toán trả góp dài hạn theo tiến độ dự án, khách hàng vừa được có nhà đẹp, vị trí trung tâm mà còn dễ dàng có những giá trị đầu tư tốt trong tương lai gần.

>> NGuồn:  http://duanhimlamcityquan2.net/co-hay-khong-dau-tu-tra-gop-voi-du-an-him-lam-city/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city