Dự án Tô Ký Tower với khu nhà trẻ dành cho trẻ em

Dự án Tô Ký Tower với khu nhà trẻ dành cho trẻ em

Tại những dự án khu căn hộ, chung cư cao cấp chủ đầu tư luôn biết cách để tạo ấn tượng cho khu căn hộ nhằm thu hút khách hàng. Do đó du an to ky tower đã xây dựng nhà trẻ tiện ích dành cho những bé sinh sống trong căn hộ.

  • Không gian khu nhà trẻ

Tùy theo độ tuổi của các bé mà khu nhà trẻ được xây dựng thành nhiều khu vực khác nhau. Nhưng không gian thì luôn được bảo đảm thoáng mát và thật thoải mái cho các bé học tập vui đùa. Ngoài ra nhà trẻ còn có khu trò chơi dành cho các em đạt tiêu chuẩn một một nhà trẻ, có rất nhiều trò chơi khác nhau ở khu nhà trẻ, vừa giúp các em có thể vận động và cũng phát huy tư duy, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình. Cuối cùng không gian bếp tại đây luôn được đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng để chế biến ra những món ăn không chỉ ngon mà còn phải an toàn vệ sinh và bảo đảm chất dinh dưỡng cho các bé. Có thể thấy, nhà trẻ tại căn hộ Tô Ký Tower luôn mang đến các điều kiện thoải mái nhất cho các em. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con mình tại khu nhà trẻ của căn hộ.

  • Dịch vụ chăm sóc đương đại và chất lượng

nhà trẻ luôn đáp ứng đầy đủ các đề xuất của phụ huynh là về những bữa ăn. Đây là một vấn đề mà bất cứ nhà trẻ nào cũng đặc biệt quan tâm và chú trọng. Những bữa ăn tại nhà trẻ luôn được lên menu cẩn thận, chi tiết từng ngày điều này góp phần bảo đảm lượng dinh dưỡng tốt nhất cho các em. Mỗi bữa các em phải được cung cấp đủ các chất cần thiết và vitamin giúp cho sự phát triển khỏe mạnh của mỗi bé. Ngoài ra còn có những bữa ăn phụ như bánh, sữa. Không chỉ chú trọng về việc ăn uống mà nhu cầu về các hoạt động, vui chơi của các bé cũng sẽ luôn được bảo đảm tốt nhất, sân chơi ngoài trời với các hoạt động vui tươi luôn được tổ chức thường xuyên.

  • Giáo viên thân thiện và có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ

Giáo viên của nhà trẻ là những người được tuyển chọn tương đối khắt khe, bên cạnh việc phải có trình độ chuyên môn tốt họ còn phải thân thiện và yêu thương trẻ em, như vậy làm cho phụ huynh yên tâm và tin tưởng khi gửi con mình tại đây. Vì thế mà giáo viên tại nhà trẻ thường là những người rất tân tâm, rất yêu thương trẻ em, họ có thể là sinh viên mới ra trường hoặc người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đó là một trong những yếu yếu tố quan trọng để phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình tại đây.

>> Xem thêm: him lam phu an quan 9 tại http://canhohimlamphuan.vn/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city