Dự án Richmond city có mức giá phù hợp với giới trẻ hiện nay

Dự án Richmond city có mức giá phù hợp với giới trẻ hiện nay

Thị trường bất động sản vẫn đang được đánh giá là sôi động, hàng loạt dự án liên tục được bung hàng. Tuy nhiên, số lượng các dự án có mức giá phù hợp với những người có thu nhập trung bình ngày càng khan hiếm, thay vào đó là sự lên ngôi của các dự án bất động sản cao cấp.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoReA) cho biết, nếu năm 2015 thị trường bất động sản của thành phố tăng trưởng mạnh trên cả thảy các phân khúc thì trong 6 tháng đầu năm 2016 lại có dấu hiệu chững lại, tiềm ẩn những nguyên tố gây bất ổn, như giao dịch giảm, có dấu hiệu “lệch” sang phân khúc cao cấp trong khi thiếu sản phẩm căn hộ quy mô vừa và nhỏ có 1-2 phòng ngủ, có giá bán vừa túi tiền.

Nắm bắt được những nhân tố đó của thị trường, CĐT BĐS Hưng Thịnh luôn tính toán kỹ lưỡng trước khi tung sản phẩm mới ra thị trường. Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thực bây chừ.

Các sản phẩm của CĐT Hưng Thịnh đều có giá hợp với thu nhập của các gia đình trẻ hiện giờ. Và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu và đã được chứng nhận bởi chính khách hàng mua sản phẩm của Hưng Thịnh.

tiêu biểu nhất bây chừ là dự án Richmond city Nguyễn Xí ngay trọng tâm Bình Thạnh.

dù rằng vị trí Căn hộ Richmond city là trung tâm nhưng vẫn đảm bảo được môi trường sống trong sạch tự nhiên với công viên cây xanh lên đến gần 1ha chạy dọc bờ kênh.

chẳng những vậy, Căn hộ Richmond city Hưng Thịnh còn đáp ứng được tiêu chí chuẩn mực phong cách sống mới của các căn hộ hiện. Đó là tiện ích đẳng cấp và đầy đủ: 4 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi, Gym, Spa, nhà trẻ…

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy cho một căn hộ ngay trọng tâm nhưng giá căn hộ Richmond city hết sức hợp lý, thích hợp với túi tiền các gia đình trẻ bây chừhiện giờ.

Tham khảo thông tin dự án căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh: http://duanrichmond-city.com/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city