Đất Phương Trang chưa triển khai được dự án

Đất Phương Trang chưa triển khai được dự án

Cận cảnh loạt “đất vàng” bỏ hoang của Công ty Phương Trang tại TP.HCM

Đất dự án của Phương Trang được người dân tận dụng trồng rau, cỏ…

Từ năm 2012 Công ty CP Đầu tư Phương Trang đã mang hàng chục khu đất rải rác từ Đà Nẳng, TP.HCM đến các tỉnh miền Tây để vay tiền đầu tư dự án. Tổng số tài sản này trị giá hơn 14.500 tỷ đồng, Ngân hàng Xây dựng đã thẩm định và hạn mức có thể cho Phương Trang vay là hơn 9.000 tỷ đồng.

Trao đổi với chúng tôi, một đại diện của công ty Xe khách Phương Trang cho rằng: “Từ năm 2012 đến nay, hàng loạt dự án BĐS tại Đà Nẵng, Long An và TP.HCM đã cầm cố ở Ngân hàng Xây dựng không thể thực hiện được, bỏ hoang hoá gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp”.

“Nhiều nguồn tin cho rằng chúng tôi vay tiền để làm BĐS và thất bại, nhưng từ trước đến nay các dự án này công ty chưa hề bán ra thị trường. Nếu tính tổng tài sản được ngân hàng định giá trị giá trên 14 nghìn tỷ, công ty chỉ vay hơn 3 nghìn tỷ đồng thì chưa thể nào khẳng định được rằng chúng tôi đi xuống vì BĐS”, vị đại diện này khẳng định.

Thông tin dự án căn hộ him lam phú đông thủ đức:

Anh chị đến chắc chắn sẽ rất thích, giá rẻ, tiềm năng cực lớn của du an him lam phu dong
Him Lam Phú Đông dễ dàng thừa hưởng được các tiện ích trong vòng bán kính 500m. Bởi dự án còn liền kề với hệ thống tiện ích như chợ Thực Phẩm An Bình, chợ Việt Lập, hội đồng nhân dân An Bình, bến xe khách Lâm Hồng, trường mầm non Hoa Hồng, trường tiểu học An Bình B, trường THPT Nguyễn An Ninh. Bệnh viện Đa Khoa An Bình, phòng khám Đa Khoa An Bình, trung tâm thể dục thể thao Song Nam……..

Giá trị đầu tư sinh lời.
Him Lam Phú Đông có quy mô lớn và nằm trong khu có quy hoạch hạ tầng đồng bộ và khang trang với kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh và gần khu dân cư hiện hữa. Bên cạnh thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Him Lam luôn đồng hành và cam kết với khách hàng đúng tiến độ và chất lượng trước trong và sau đầu tư. Đặc biệt tất cả dự án của Him Lam luôn có sự đồng hành của các hệ thống ngân hàng Lienviet postbank, Vietcombank, Sacombank vì thế sẽ có những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt và dễ dàng cho Qúy Khách Hàng có được 1 ngôi nhà mơ ước mà chi phí hàng tháng thanh toán chỉ từ 5 triệu – 15 triệu/tháng. Mặt khác dự án Him Lam phú đông luôn có quá trình ra sổ hồng sớm điển hình là khu đô thị Him Lam Tân Hưng Q7 thì có thể thấy dự án Him Lam Phú Đông sẽ là cơ hội đầu tư và an cư tốt trong thời điểm bất động sản đang có đà tăng rõ rệt.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city