Đất nền Bình Dương: Điểm sáng của bất động sản vùng ven TP.HCM

Đất nền Bình Dương: Điểm sáng của bất động sản vùng ven TP.HCM

Phân khúc đất nền vẫn đang là xu hướng được giới đầu tư và người mua nhà đặc biệt quan tâm bởi độ linh hoạt trong xây dựng, đáp ứng được nhu cầu sở hữu nhà riêng cho người mua cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cao. Trong tình trạng quỹ đất bị thu hẹp như hiện nay, sự xuất hiện của những dự án đất nền trung tâm Bình Dương vẫn là điếm sáng thu hút giới đầu tư dịp trong năm 2019.

Đất nền Bình Dương  Florence Resident– Sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư

Người Việt xưa nay luôn coi đất nền là của để dành, là tài sản có giá trị bền vững. Dù thị trường có biến động ra sao, thì việc có một mảnh đất “phòng thân” luôn làm cho mọi người có cảm giác yên tâm và có hứng thú đầu tư.

Thực tế cho thấy, việc đầu tư vào đất nền không hoàn toàn mang lại lợi nhuận ngay lập tức nhưng theo đánh giá của giới đầu tư chuyên nghiệp, nếu dự án nằm trong vũng lõi của đô thị trung tâm thì việc sinh lời từ việc đầu tư vào đất nền luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Theo nhận định của các nhà đầu tư, năm 2019 là giai đoạn nhiều chủ đầu tư lớn bắt đầu “bung hàng” các dự án đất nền. Sự xuất hiện của các dự án từ các tỉnh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,… cho đến trung tâm TP.HCM khiến cho thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn.

Trước đó, thị trường bất động sản diễn biến khá phức tạp với nhiều cơn sốt đất nền, đặt ra nhiều dự báo rủi ro về cơn sốt ảo. Mặc dù vậy, những cơn sốt này chỉ diễn ra cục bộ tại một số nơi như các khu vực đặc khu kinh tế với mức giá bán tăng lên tới 30 – 50%.

tiện ích dự án đất nền Florence resident

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia bất động sản, hầu hết giá trị đất nền tại Bình Dương đều biến động tăng khoảng 15%. Khảo sát một số dự án trên địa bàn Bình Dương có thể thấy mức giá không có biến động nhiều so với mức giá chung của khu vực. Điển hình là dự án Florence Resident, Thuận An, Bình Dương đang thu hút khách đầu tư với mức giá từ 24 triệu đồng/m2. Đây là một dự án có mức giá khá “mềm” nhưng lại có vị trí đắc địa ngay tại Quốc lộ 13, rất thuận tiện khi di chuyển đến TP.HCM và Thủ Dầu Một.

Florence Resident – “Gà đẻ trứng vàng” dành cho giới đầu tư

Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tổng số vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam tính trong quý I/2019 (đến ngày 20/02/2019) 8,47 tỷ USD, tăng hơn 2,5 lần so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, bất động sản đang là kênh thu hút vốn FDI lớn thứ hai tại Việt Nam, đạt 25% tổng giá trị đầu tư. Cùng với đó là các chính sách và chế tài thay đổi có lợi cho bất động sản, giúp lĩnh vực này vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Khác với các phân khúc bất động sản khác, đất nền nói chung không chỉ là khối tài sản hay tích sản mà còn là còn kênh đầu tư sinh lời bền vững và hiệu quả. Bên cạnh việc đầu tư lướt sóng, người mua đất hoặc mua nhà liền kề, biệt thự, đặc biệt ở các vị trí trung tâm, có mặt tiền lớn còn có thể kết hợp việc để ở và kinh doanh hoặc cho thuê dài hạn. Chưa kể đến, những dự án nằm trong khu vực gần các tuyến đường lớn như Florence Resident hoặc khu vực có đường mở rộng dự báo sẽ có tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai.

Như vậy, có thể nói, với dòng vốn không nhỏ trong và ngoài nước rót vào thị trường bất động sản đầu năm 2019 cùng những lợi ích kép không thể bàn cãi, đất nền vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và là điểm đầu tư thích hợp cho các nhà đầu tư vào thị trường đất nền Bình Dương.

Xem thêm: cát tường phú hưng đồng xoài

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city