D-Homme quận 6 – Căn hộ “trong mơ” của người dân Chợ Lớn

D-Homme quận 6 – Căn hộ “trong mơ” của người dân Chợ Lớn

Người dân Chợ Lớn đang khát khao từng ngày để chờ đón siêu phẩm D-Homme quận 6 của chủ đầu tư DHA với rất nhiều tiện ích ở trên cao độc đáo và là căn hộ cao cấp hiếm hoi ở quận 6.

Có gì ở căn hộ D-Homme quận 6

D-Homme quận 6 là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng theo hình chữ nhân đẹp mắt với duy chỉ 485 căn hộ nhưng lại có rất nhiều tiện ích nội khu dành cho không chỉ cư dân căn hộ và ngoại khu.

Tất cả các căn hộ D-Homme quận 6 được chủ đầu tư DHA chăm chút rất kỹ lưỡng để mỗi căn hộ là một nơi cư trú đẳng cấp mà không ai cũng có thể sở hữu được. Vị trí căn hộ tọa lạc ở mặt tiền đường Hồng Bàng vô cùng thuận tiện, chỉ trong vài phút cư dân có thể di chuyển qua các khu chợ nổi tiếng như Bình Tây, Kim Biên để mua bất cứ thứ gì mình thích.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn rất tinh tế khi thiết kế các phòng ngủ, phòng khác tương đối biệt lập với nhau giúp cho gia chủ có không gian chung và riêng phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ cùng sống chung một mái nhà.

Nổi bật lên trong thiết kế căn hộ D-Homme quận 6 trung tâm thương mại D-Mall với thiết kế 5 tầng căn hộ với mỗi tầng là không gian riêng dành cho mua sắm và ăn uống. Bạn có thể tìm kiếm bất thứ thứ gì ở đây thay vì ra ngoài Chợ Lớn đông đúc nóng nực. Trung tâm thương mại này luôn làm cho các nhà đầu tư thích thú đến tột độ.

Khi nào dự án D-Homme quận 6 mở bán

Hiện tại chủ đầu tư DHA đã chính thức nhận cọc dự án D-Homme quận 6 với mức cọc 50 triệu đồng. Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố mức giá dự kiến cho mỗi mét vuông ở căn hộ nơi đây là gần 3000 USD/m2. Sẽ không có gì mà mắc nếu dự án thực sự đem lại lợi ích thật sự cho khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như các nhà đầu tư sinh lời hiệu quả. Vì trong tương lai không có nhiều quỹ đất trung tâm Chợ Lớn để mà xây một dự án căn hộ mang tầm đẳng cấp như thế. Vậy nên nếu có nhu cầu về một căn hộ nơi đây, quý khách đừng bỏ qua cơ hội an cư đầu tư tuyệt vời này nhé.

Hiện tại Phúc Hưng Group là đơn vị phân phối F1 của dự án D-Homme quận 6 với đội ngũ nhân sự trẻ trung siêu đẳng, sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng về mọi thông tin cần thiết liên quan đến dự án để quý vị có thể sớm có được cho mình một căn hộ như mong muốn.

Xem thêm dự án: Cát tường phú thanh | căn hộ lovera vista

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city