Có nên mua căn hộ D-Homme quận 6 để đầu tư hay không?

Có nên mua căn hộ D-Homme quận 6 để đầu tư hay không?

Câu trả lời là có. Vì xét về vị trí, tiện ích hay thiết kế ở dự án căn hộ D Homme quận 6, tất cả đều rất tuyệt vời, chí ít là đối với cư dân khu vực quận 6 vốn rất khao khát một nơi ở xứng tầm bởi dường như, không còn một mảnh đất nào còn sót lại để có thể xây dựng nên những dự án căn hộ nơi đây. Nơi cho dù là mua để ở hay đầu tư, khách hàng luôn có được những lợi ích thiết thực từ dự án này.

Có gì ở căn hộ D-Homme quận 6

Đầu tiên là vị trí dự án: Với mặt tiền đường Hồng Bàng ngay trục đường lớn 3/2 – Minh Phụng – Hồng Bàng, căn hộ D-Homme quận 6 thu hút khách hàng bởi vị trí không thể thuận tiện hơn khi từ vị trí dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Long An và các tỉnh miền Tây hoặc đi đến các quận trung tâm khác của Sài Gòn mà không mất quá nhiều thời gian. Đối với các nhà đầu tư, vị trí luôn là ưu tiên hàng đầu của họ trong bất kỳ dự án nào và thực tế là nó quyết định đến sự thành bại của một dự án cũng như quyết định đầu tư của họ.

Thứ hai, xét về thiết kế: căn hộ D-Homme quận 6 có lối thiết kế theo hình chữ nhân chia quy tụm 3 block căn hộ tựa như chiếc chong chóng khi nhìn từ trên cao. Đây là kiểu thiết kế mang đậm tính Á Đông và rất phong thủy, phù hợp với yêu cầu của rất nhiều người Hoa sinh sống trên địa bàn.

Thứ ba, về mặt tiện ích, với khoảng 20 tiện ích nội khu đẳng cấp, bao gồm hồ bơi tầng thượng, khu thương mại “outsight”, khu phố ẩm thực Trung Hoa, vườn thư giãn, khu spa, cà phê,…giúp cho dự án thêm phần quyến rũ trong mắt mọi khách hàng.

Căn hộ D-Homme quận 6 – Nơi đầu tư sinh lời hiệu quả

Từ những điểm nhấn trên từ vị trí, thiết kế cho đến tiện ích căn hộ D-Homme quận 6, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy dự án căn hộ D-Homme quận 6 là một nơi sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư, cả kể về việc họ cho thuê căn hộ hay thuê lại mặt bằng để buôn bán trong trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 5 của khu căn hộ.

Và thực tế cũng cho thấy những dự án có vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các quận khác luôn được khách hàng săn đón, đặc biệt hơn là khi dự án D-Home nằm trên trục tàu điện Metro trên cao số 6, 2, 3 trong tương lai sẽ được được hoàn thành và đưa vào sử dụng càng làm cho dự án có sức hút mạnh mẽ hơn trong giới đầu tư bất động sản.

>> xem ngay bảng giá mới nhất căn hộ hausviva quận 9

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city