Căn hộ Saigon Panorama q7 không gian sống hoàn hảo

Căn hộ Saigon Panorama q7 không gian sống hoàn hảo

  căn hộ Saigon Panorama q7 nơi khởi nguồn mọi ước mơ cho giới trẻ

Căn hộ Saigon Panorama có vị trí đẹp , tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường Đào Trí, trung tâm Q7 và liền kề có Phú Mỹ Hưng, đồng thời sở hữu hai mặt công trình 100% View Sông Sài Gòn  cùng thoáng mát . Khu Dự án căn hộ Saigon Panorama được xây dựng và mẫu mã rất thích hợp mang nhu cầu sở hữu căn hộ hiện tại của nhiều Các bạn, đặc trưng là với các hộ gia đình trẻ, muốn sắm nơi ổn định gia đình lập nghiệp, ổn định trong tương lai .

Bốn mặt khu căn hộ Saigon Panorama Q7 xung quanh 4 mặt các con phố, rộng và thoáng .

  • Phía Tây giáp có đường hiện hữu
  • Phía Nam giáp có trục đường Hoàng Quốc Việt
  • Phía Đông giáp mang con đường Đào Trí
  • Phía Bắc giáp sở hữu tuyến phố hiện hữu

1. Nội thất Sai gon Panorama được thiết bị cao cấp sở hữu chất lượng ngoại nhập cộng chất lượng dự án luôn được tổng thầu Coteccons đãm bảo rẻ nhất để người mua khi nhận nhà vào ở luôn được an tâm.

2. Saigon Panorama được đầu tư với hơn 30 luôn thể ích nội khu, trong chậm tiến độ diện tích mặt nước lên tới 7000m2 cùng rộng rãi kiến trúc hồ bơi sở hữu nét độc đáo riêng, đông đảo nhu cầu nhu yếu của cuộc sống đều được đáp ứng tại Sài Gon Panorama.

3. Với nguồn vốn đầu tư độc lập lên đến 500 triệu đô la ko phụ thuộc vào nhà băng, An Gia Investment và Greed Group tự tín sẽ hoàn tất đúng và vượt tiến độ Công trình Sài Gòn Panorama như đã cam kết giống như các Công trình đã bàn giao trước như The Garden, An Gia Riverside, An Gia Skyline.

Căn hộ Saigon Panorama được tăng trưởng bởi An Gia Investment và Greed Group Nhật Bản mở bán Đợt 1 chỉ 1.7 tỷ / hai phòng ngủ bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp, hiện đang là tâm điểm để ý của phổ quát người dùng mang nhu cầu với căn hộ cao cấp ven sông tại Q7.

Saigon Panorama Q7 mang vị trí bên sông đắc địa lúc chỉ cách thức Phú Mỹ Hưng 1km, vận động về thị xã một chỉ mất 15 phút, được ngoài mặt theo kỹ thuật xanh mang kiến trúc tiên tiến sở hữu view nhìn đẹp về Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành thị. ngoài ra, chỉ tiêu “XANH – SẠCH” luôn được chú trọng tại Sài Gòn Panorama mang hệ thống lọc nước sạch uống tại vòi, hài hòa tận dụng tối đa năng lượng xanh trong khoảng mặt trời thắp sáng cho toàn khu căn hộ, cộng sở hữu sự nâng cao cường những mãng xanh bỗng nhiên cho căn hộ nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người mua 1 cách thức tốt nhất.

>>>> Xem thêm căn hộ Saigon Panorama Q7

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city