CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7 THIẾT KẾ HỢP PHONG THỦY

CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7 THIẾT KẾ HỢP PHONG THỦY

CĂN HỘ RIVER PANORAMA VỚI THIẾT KẾ HỢP PHONG THỦY

Dưới đây là tổng hợp 3 nguyên tắc cơ bản của phong thủy mà nhà đầu tư An Gia san sẻ trong việc áp dụng khi thiết kế căn hộ River Panorama Quận 7 phù hợp với phong thủy như sau:

thiết kế căn hộ river panoramaToàn cảnh căn hộ River Panorama

Thiết kế river panorama quận 7Không gian mở của River Panorama

1. Tách biệt giữa động và tĩnh trong căn hộ River Panorama Quận 7:

Đó là phân ra sự tách biệt độc lập giữa các không gian như phòng khách và các phòng khác. Trong thiết kế hiện đại mà nhà đầu tư An Gia yêu cầu, phòng khách phải khẳng định được vai trò trọng tâm trong hoạt động đời sống của gia chủ, đây là nơi để mọi người đoàn viên, nơi diễn ra mọi hoạt động của gia đình; còn phòng ngủ là không gian cá nhân nên cần độc lập, lặng tĩnh,không gian riêng tư.

Hai không gian này hoàn toàn đối lập với nhau một tĩnh và một động, do đó cần tách biệt, không gây liên quan lẫn nhau. Phòng khách có thể không cần quá lớn nhưng cần được xây dựng ở nơi độc lập. Cuộc sống hàng ngày có thoải mái hay không được biểu hiện rõ ở tính độc lập của phòng khách.Nhìn vào thiết kế chúng ta nhận thấy ngay sự đối lập giữa hai không gian trên.Bên cạnh đối lập đó thì các phòng của căn hộ river panorama quận 7 được thiết kế rất hài hòa đẹp mắt gần gũi thiên nhiên .

2. Thiết kế rạch ròi giữa nhà bếp và phòng ăn :

Đối với căn hộ chung cư việc tách biệt phòng bếp và bàn ăn là vô cùng hạn chế, vì không gian liên thông sẽ tạo điều kiện tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày.Vấn đề này đã được hoàn thiện rất tốt trong thiết kế căn hộ River Panorama.

Ngoài ra theo phong thủy việc sử dụng hai không gian này trên thực tiễn có nhiều khác biệt, do đó nên bố trí môi trường hay tạo bầu không khí cũng có nhiều điểm không giống nhau.

Một thiết kế hoàn hảo là nhà bếp, phòng ăn tách biệt về không gian,đây là chức năng rõ rệt và không liên quan đến nhau, như vậy mọi hoạt động sẽ trở nên thoải mái hơn, đặc biệt khi nhà có khách đến hoặc các tiệc tùng. vì thế, gia đình có thể sử dụng bình phong hoặc kệ lửng để ngăn chia thay vì phải xây tường cố định.Nhà đầu tư đã rất tinh ý khi xây dựng được nét riêng của hai không gian nhưng vẫn phù hợp phong thủy. Đây cũng là vấn đề lớn mà khách hàng quan tâm nhất là những chị em nội trợ.

3. Tiết kiệm không gian sống, hạn chế tổn hao năng lượng, tiền bạc:

Khi chọn căn hộ, ngoài phòng chứa đồ thì các không gian thường xuyên sẽ sử dụng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng học.Những không gian này nên có mặt trời chiếu sáng vào, có ánh sáng thiên nhiên vừa tạo ra một không gian hòa hợp với tự nhiên vừa tiết kiệm được nhiều năng lượng.Việc xây dựng các căn hộ chung cư cũng vì vậy gặp rất nhiều khó khăn.Chính vì vậy nhà đầu tư của dự án River Panorama đã rất khôn ngoan trong việc xây dựng hướng và kết hợp hài hòa giữa các không gian sống với nhau.Đến với thiết kế nhà mẫu của An Gia bạn sẽ thấy được tất cả những thú vị mà căn hộ tạo nên.

Không gian sống river panoramaThiết kế căn hộ River Panorama được giới thiệu

Đối với các căn hộ River Panorama ở phía Tây thì về mùa hè thường có ánh nắng mặt trời chiếu sáng trực tiếp, nhiệt độ của các phòng thường rất tăng cao, về mùa đông, nhiệt độ phòng lại xuống thấp, do đó hướng tường phía Tây và Bắc phải cách nhiệt tốt góp phần chống nóng chống lạnh cho căn nhà làm giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ cho việc làm mát, hay sưởi ấm cho mọi không gian.

Rỏ ràng phong thủy là vấn đề mà chủ đầu tư An Gia đã rất chú trọng, Vậy nên phong thủy không còn là vấn đề lớn đối với thiết kế của căn hộ River Panorama Quận 7.

Giá bán căn hộ River Panorama Quận 7 :

River Panorama có giá dự kiến: chỉ từ 1,7 tỷ/căn 2PN

Thanh toán đợt 1 – 15% GTCH

sau đó 1%/12 tháng

sau đó 2%/12 tháng tiếp theo

3% trong năm thứ 3


Mọi chi tiết DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7 Quý khách vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7

Hotline 24/7: 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc: 0909.262.822 – 0979.79.56.53

Website: http://canhoriverpanorama.com.vn/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city