Bố trí nội thất cho căn hộ Him Lam Phú An thêm hoàn hảo

Bố trí nội thất cho căn hộ Him Lam Phú An thêm hoàn hảo

Hện nay do khuynh hướng sống trong căn hộ chung cư ngày càng tăng nên cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều dự án căn hộ chung cư với các chương trình hỗ trợ việc mua nhà của bạn tốt hơn, dễ dàng hơn. Một trong những dự án không thể không nhắc đến đó là dự án him lam phú an với chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm ngoài ra nếu không đủ về mặt tài chính bạn còn có thể được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp. Vì thế dự án đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phìa người mua căn hộ cũng như các chủ đầu tư. Vậy sau khi lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư thích hợp bạn cần trang trí như thế nào để căn hộ của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Đối với phòng khách chung cư mini

Chung cư mini được không ít gia đình lựa chọn bởi loại chung cư này có mức giá vừa phải và phù hợp với tài chính của gia đình bạn. Ngoài ra, đối với những người thích cuộc sống tự lập cũng thường lựa chọn chung cư mini với diện tích tầm 25- 35m2 tiêu biểu là giới trẻ hiện nay, đối với căn hộ mini hiện nay đa số bao gồm 4 phòng chính đó là phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm và nhà bếp, trong đó phòng khách thông thường có diện tích trung bình khoảng từ 12m2 đến 16 m2. Với diện tích như nhỏ như thế này, những việc ưu tiên cần phải làm trước tiên khi thiết kế và bố trí nội thất đó chính là sự đơn giản, tính cơ động, linh hoạt, có thể gấp gọn lại khi ít sử dụng hoặc không sử dụng đến nữa.

Mặc dù phòng khách nhỏ bạn cũng không thể thiếu một thứ đó là bộ sofa dùng để tiếp khách. Thông thường gia chủ chỉ nên chọn lựa loại sofa có kích thước nhỏ gọn, co` thể kê sát vào tường, đặt nằm gần cửa sổ để tạo cảm giác thông thoáng , thoải mái cho người ngồi. Những món nội thất khác ví dũ như ti vi, giá sách, kệ tủ,… nên bố trí ở các bức tường đối diện nhau để có thể tiết kiệm được diện tích của căn phòng và bên cạnh đó vẫn bảo đảm sự thuận tiện nhất khi sử dụng.

Đối với phòng khách chung cư hạng trung

Phòng khách căn hộ chung cư hạng trung được đánh giá là vô cùng lý tưởng trong việc thiết kế và bố trí nội thất trong phòng, với diện tích khoảng từ 25 – 30m2. Gia chủ có thể thoải mái trong việc bố trí căn phòng theo ý thích mà không cần phải lo ngại về không gian sử dụng hay sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nhưng bạn cũng không nê bỏ qua tính khoa học, hợp lý và đặc biết là phù hợp với phong thủy của phòng khách, vì việc bố trí không khoa học, tràn lan không chỉ gây nê sự mất thẩm mỹ mà còn tác động không tốt cho gia đình của bạn.

Với phong cách thiết kế tinh tế và sang trọng, sofa có hình dạng dài sẽ rất thích hợp cho phòng khách của căn hộ chung cư hạng trung. bên cạnh đó, để tăng cường thêm không gian chứa, bạn cũng có thể sử dụng thêm loại ghế bành 2 ở bên. Đối với một phòng khách có độ rộng tương đối thì việc đánh dấu và xác định vị trí trung tâm của phòng khách là vô cùng quan trọng để cho biết đó là điểm nhấn chính.

Đối với phòng khách chung cư cao cấp

Cuối cùng với phòng khách căn hộ chung cư có diện tích lớn, bạn cần có một số những hiểu biết nhất định về việc thiết kế nội thất của căn hộ nhằm mang đến một không gian hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Ngoài ra bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý đến từng chi tiết nhằm bảo đảm cho phòng khách không bị rắc rối, cũng như không quá trống vắng.

Nếu như bạn là người chịu khó đầu tư thì bạn sẽ có thể biến phòng khách với diện tích lớn thành nhiều không gian với các phong cách khác nhau. Ví dụ, ở vị trí trung tâm sẽ là nơi dùng để tiếp khách tiện nghi, sang trọng, nhưng ở những vị trí hướng về phía ban công thì có thể tận dụng để biến thành một không gian thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời, điều quan trọng là sự bài trí của bạn phải sao cho sáng tạo và khoa học.

>>“Cháy hàng” tại lễ công bố mở bán Block A dự án Him Lam Phú An

>>Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city