Bạn sẽ được cấp sổ đó hay sổ hồng ở dự án Cát tường Phú Hưng?

Bạn sẽ được cấp sổ đó hay sổ hồng ở dự án Cát tường Phú Hưng?

Bạn đang băn khoăn không biết dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng được cấp sổ đỏ hay sổ hồng? Hãy đọc bài viết chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin quan trọng này nhé!

Mua đất, mua nhà là một trong những việc trọng đại của một con người. Chính vì vậy, vấn đề về pháp lý rất được người mua quan tâm. Dự án khu đô thị cảnh quan Cát Tường Phú Hưng cũng không phải là một ngoại lệ. Có rất nhiều người đã, đang và sẽ mua nhà tại đây băn khoăn không biết đất nền Cát Tường Phú Hưng có sổ đỏ hay sổ hồng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về dự án khu đô thị cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Dự án Cát Tường Phú Hưng là dự án sở hữu nhiều vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Xoài Đồng, tỉnh Bình Phước. Đây là một vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Do đó, dân cư khu đô thị này có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận.
Không chỉ vậy, Cát Tường Phú Hưng còn là một địa điểm sống đáng mơ ước của bất cứ ai. Dự án này nổi bật với mọi tiện ích vượt trội của một cuộc sống đẳng cấp, phồn vinh với quảng trường Ánh Sáng, Công viên thế giới, Đại lộ Danh Nhân, các trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống trường học, cơ sở y tế chất lượng.
Đất nền Cát Tường Phú Hưng sổ đỏ hay sổ hồng
Với không gian sống lý tưởng như vậy, dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, rất nhiều người còn băn khoăn không biết dự án này được cấp sổ đỏ hay sổ hồng?

Dự án Cát Tường Phú Hưng được cấp sổ đỏ hay sổ hồng??

Căn cứ theo quy định tại khoản 4, Điều 9 Luật Nhà ở 2014, trường hợp nhà ở được đầu tư xây dựng theo dự án để cho thuê mua, để bán thì không cấp Giấy chứng nhận cho chủ đầu tư mà sẽ cấp giấy chứng nhận cho người thuê, người mua nhà ở.
Và trong trường hợp này, người mua nhà ở dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hay còn gọi là sổ hồng riêng từng nền, được phía công ty hỗ trợ sang tên công chứng ngay. Khác với sổ đỏ là do Bộ Tài nguyên và môi trường ban hành, đối với sổ hồng sẽ do Bộ Xây dựng ban hành.
Do đó, khi mua nhà tại Dự án khu đô thị cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, người mua hoàn toàn không còn phải băn khoăn về vấn đề pháp lý nữa.Với những thông tin nêu trên, hy vọng sẽ giúp cho người có dự định mua nhà tại Cát Tường Phú Hưng sẽ yên tâm rằng sau khi mua nhà mình sẽ được cấp sổ hồng. Một dự án với vô vàn các tiện ích, các thủ tục pháp lý chặt chẽ, rõ ràng thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua ngay một căn nhà tại Cát Tường Phú Hưng Bình Phước nhỉ.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city