Ánh Viên tham qua căn hộ The Art do Công ty Gia Hòa tặng

Ánh Viên tham qua căn hộ The Art do Công ty Gia Hòa tặng

Sáng 30-12, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã đến thăm căn hộ do cô sở hữu thuộc khu căn hộ The Art (Q.9, TP.HCM) đang trong quá trình xây dựng.

Ánh Viên tham quan căn hộ The Art Gia Hòa

Ánh Viên tham quan căn hộ The Art Gia Hòa

HLV Đặng Anh Tuấn và Ánh Viên (thứ hai và ba từ trái sang) cùng gia đình ông Lê Hùng Mạnh trước khu căn hộ The Art – Ảnh: H.Đ.

Căn hộ the Art nói trên được ông Lê Hùng Mạnh – tổng giám đốc Công ty TNHH xây dựng – kinh doanh nhà Gia Hòa – gửi tặng Ánh Viên nhân dịp kình ngư 19 tuổi này đạt thành tích ấn tượng giành 8 HCV tại SEA Games 2015 (ở Singapore) hồi tháng 6. Nhằm kỷ niệm thành tích của Ánh Viên, căn hộ do cô sở hữu nằm ở tầng 8 của khu nhà có tên Picasso và có giá trị vào khoảng 1,5 tỉ đồng. Tòa nhà được khởi công từ tháng 6-2015 và dự tính sẽ hoàn thành vào tháng 12-2016. Ngoài ra, trong khu căn hộ còn có một hồ
bơi diện tích khoảng 1.800m2 được đặt tên “Ánh Viên”.

HLV Đặng Anh Tuấn cho biết ông vừa cùng Ánh Viên trở về VN cách đây vài ngày để Ánh Viên hoàn tất việc thi học kỳ I lớp 12 ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên Q.Thủ Đức, tiện thể để Ánh Viên ghé qua thăm căn hộ của mình như sự khích lệ tinh thần. Đứng trước căn hộ đang xây, Ánh Viên nói: “Tôi rất hạnh phúc trước những gì mà mọi người ở quê nhà dành tặng cho mình. Tôi chỉ hi vọng mình đừng bao giờ tự mãn vì điều này, mà luôn xem đây như động cơ để nỗ lực tập luyện nhiều hơn”.

Ông Lê Hùng Mạnh, người tặng món quà đặc biệt này cho Ánh Viên, nói: “Khu căn hộ này do tôi xây còn có tên là Tri Thức Trẻ, vì vậy tôi muốn thông qua việc tri ân Ánh Viên để biểu dương cô như một tấm gương lớn cho thế hệ trẻ VN”.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ The Art.

X
NHẬN BÁO GIÁ
Căn Hộ Him Lam Phú Đông, can ho citihome, palm garden, mega village, Him Lam Phú An, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier,can ho hausviva, Tara Residence, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho palm heightsraemian galaxy city